HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Kinh doanh: 0912.093.814
  • Kinh doanh: 0379.931.056
  • Kỹ Thuật: 0379.931.056
  • Tư Vấn: 024.3784.0873
KHÁCH HÀNG VỚI OMIYA - OMIYA VỚI KHÁCH HÀNG
Công ty omiya được gây dựng nhiều năm -song chính thức thành lập 5-2005 . Sau rất nhiều năm hoạt động - trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam - cty omiya hoạt động trong lĩnh vực : chế tạo +xuất nhập khẩu thiết bị nâng hạ nên có rất nhiều đối tác trong nước và ngoài nước đã đang và sẽ mong muốn hợp tác -kết hợp - cộng tác -cùng được làm ăn -cùng phat triển trong lĩnh vực thiếtr bị nâng hạ .Đó là niềm vinh dự -tự hào -trách nhiệm của mọi thành viên cty omiya phải giữ gìn - và hoạt động./.

Sau nhiều năm thành lập -sau nhiều công trình mà công ty cung cấp - sau nhiều hợp đồng liên doanh hợp tác - đến nay công ty TBCN omiya đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cty lớn- tập đoàn.

Sau tất cả thành công đó - là công sức của tất cả các anh chị em- công nhận viên công ty đóng góp- hợp sức - cống hiến , công sức -chất xám để có thành công như hôm nay .

Với phương châm hoạt động : nhiệt tình -năng động - sáng tạo -nắm vững kiến thức -hiểu được tâm lý khách hàng tận tuy -nhiệt tình phục vụ  - công ty đã làm hài lòng hầu hết tất cả các khách hàng đến với công ty - đăc biệt làm hài lòng các đối tác khó tính khắt khe nhât thị trường hiện nay là những khách hàng : japan - Germany - hight technologie ( công nghệ cao ) trong và ngoài nước .


Đế đáp ứng các đòi hỏi ngày càng cao và càng khắt khe của thị trường - các thành viên công ty - ban lãnh đạo công ty xác định : lấy nhu cầu khách hàng là mục tiêu ,lấy sự hài lòng là động lực - nhân viên cty ngày ngày phải thường xuyên rèn luyện phẩm chất chuyên nghiệp - câp nhật thông tin công nghệ mới thường xuyên -  đầu tư công nghệ ,đầu tư khoa học mới nhằm ngày càng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khách hàng .Coil lifter ( Máy nâng hạ - thay tháo buộc cáp) 30T dùng cho cẩu hạ cuộn coil trong các nhà máy thép lớn.

   
+ Triển lãm hàng công nghiệp Việt Nam tại Hà nội : hàng đủ các loại thiết bị - kính mời quí khách tham khảo :
Sự hài lòng - tin tưởng - ủng hộ của khách hàng là động lực cao nhất cho công ty phấn đấu ngày càng tốt hơn theo phương châm " đã tốt rồi ngày càng tốt hơn ": 


                                 Our slogan : the better and the best in our life .


 

Mọi chi tiết xin quí vị lien hệ : Mr Dung – tel 0912093814 có kết nối zalo .

Hoặc gửi mail : omiyaltd@gmail.com hoặc pkd : kdomiyaltd@gmail.com .

Spring 2020.