HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Kinh doanh: 0912.093.814
  • Kinh doanh: 0973.277.281
  • Kỹ Thuật: 0973.277.281
  • Tư Vấn: 04.3784.0873
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Omiya
VPGD: Số 473 Nguyễn Khang, Tổ 1, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà xưởng: 72 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT: (+84-4) 37840873 - Fax: (+84-4)37849064
Email: omiyaltd@gmail.com


Công ty TNHH TBCN OMIYA – nơi hội tụ tập thể những người thiết kế, tư vấn, cung cấp thiết bị nâng hạ tải trọng nặng nhất thế giới. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân hành nghề - những con người có kinh nghiệm 30 năm trong nghề: tư vấn thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì thiết bị nâng hạ. Chúng tôi tự hào là những con người Việt Nam chịu tải nặng nhất với những thiết bị ngày đêm nâng hạ hàng trăm hàng chục tấn trên mình. Chúng tôi – những con người luôn có mặt tại những công trường công trình cần nâng những vật nặng nhất với phương trâm “ không sợ vật nặng chỉ sợ không biết sử dụng và không có thiết bị nâng”. Thiết bị nâng của chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về xuất xứ và rất hiệu quả trong công việc. Với người làm kinh doanh thiết bị nâng của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền, hoàn trả rất nhanh vốn đầu tư ban đầu.

Ngày nay với trào lưu đầu tư thiết bị nâng hạ để phục vụ công việc CNH – HĐH nền công nghiệp, thiết bị nâng hạ cầu trục, cổng trục, cẩu tự hành, bánh xích, bánh lốp, thiết bị nâng hạ truyền thống, thiết bị nâng hạ hiện đại, chúng ta có thể nói chúng ta có thể nâng bất kì vật gì nặng nhất, chúng ta có thể nâng vật đó lên bất kì điểm nào cao nhất.

Cầu trục, cổng trục chúng tôi cung cấp có Kết cấu thép được chế tạo, sản xuất theo TCVN: 4424 – 2005, hệ tời điện, mô-tơ hộp số, hệ thống điện cung cấp nguồn điện cho thiết bị, hệ thống điều khiển thiết bị được nhập khẩu từ các nước khác nhau trên thê giới: mẫu mã đa dạng, tải trọng cao từ 0- 1000 tấn, đáp ứng phục vụ tốt trong các ngành kinh tế quốc dân. Cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ của công ty Omiya có mặt trong các ngành công nghiệp Việt Nam bao gồm: ngành công nghiệp than ( mỏ than Mông Dương, mỏ than Năm Mẫu …), công nghiệp luyện kim ( nhà máy gang thép Thái Nguyên liên doanh nước ngoài) chế tạo sản xuất ôtô xe máy, chế tạo thực phẩm …. đang hoạt động hiểu quả, khẳng định thương hiệu của OMIYA trên toàn quốc.Chúng tôi được biết đến tại thị trường Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu của hệ thống cần trục, palăng, thang máy và các phụ kiện kèm theo. Chúng tôi là đại lý cho nhiều công ty ở Hàn Quốc: SUNGDO, Huyndai...Nhật Bản: Kito,HITACHI, MITSUBISHI..., ĐứcABUS, SWF, PANTHER...Palăng KITO

  TÊN SẢN PHẨM - THÔNG SỐ KỸ THUẬT

* Điều khiển từ xa : JUUKO – Đài Loan

- Model  : W – K400

Xuất xứ :  JUUKO – Đài Loan

-  Công ty chúng tôi có tất cả các Model của sản phẩm                      


* Bộ điều khiển từ xa : HBC - Germany

- Model : Micron5, Spectrum A, Vector pro, ...

- Xuất xứ : HBC - Đức.

- Công ty có rất nhiều Model sản phẩm khác nhau.* Tời ESB - Nhật Bản làm bằng thép không gỉ

   Được thiết kế trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Nhật, chắc chắn tời ESB sẽ làm hài lòng với tất cả các khách hàng với những tiêu chí nổi bật như:

- Dễ dàng hoạt động.

- Độ bền vượt trội.

- An toàn đáng tin cậy.

 Công ty chúng tôi còn nhiều các model của sản phẩm này.


* Tời TAIWAN CHI YEAH 

Thông số kỹ thuật và hình ảnh của tời:

- Model : GG-56-500

- Lifting Capacity:500KG

- Steel Rope: 8mmX30M

- Motor(HPXP):2HPX4P

- Voltage: 1 PH 220V;50HZ 

   Speed: 18~25M/min

- G.W: 75KG

    


MINI WINCH - STANDARD STYLELưu ý : Chúng tôi có nhiều Model sản phẩm này.


 OMIYA - gặp gỡ & giao lưu cùng các chuyên gia ngành điện và năng lượng
 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực cầu trục, thang máy, thang hàng, thang nâng.... nay chúng tôi đưa ra bộ sản phẩm mới về thang nâng người và vận chuyển hàng để lắp kính, lau kính hoặc thay kính cho các công trình tòa nhà lớn, các cao ốc, các cần trục lớn của chính hãng GEDA do người Đức chế tạo.

 


     

+ Được thiết kế về hình thức tinh tế và hoàn hảo tới từng chi tiết của kết cấu, GEDA sẽ mang lại cho các nhà thầu sự an toàn đến tuyệt đối.

+ Chúng tôi không sợ khẩu độ dài hay ngắn, trọng tải như thế nào bởi vì chúng tôi có tất cả, chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của quý khách.

Đến với Omiya bạn sẽ cảm thấy tự tin, không còn sợ hãi khi phải di chuyển các vật nặng, siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải … làm chủ khoa học công nghệ, điều khiển thiết bị đạt hiệu quả trong công việc. Điều đó chứng tỏ sự khác biệt mà gói dịch vụ của công ty OMIYA chúng tôi cung cấp cho các bạn. Liên quan đến thiết bị nâng hạ, mọi chi tiết bạn hãy liên hệ với công ty:


Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp OMIYA


473 Đường Nguyễn Khang - Tổ 1 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội


Tel: 043.7840873 Fax: 043.7849064


Email: omiyaltd@gmail.com


Hotline:

Anh Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc công ty - Tel: 0912.093.814

                                          – Phụ trách kĩ thuật  - Tel: 0973.277.281